A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA SỮA TỔ CHỨC TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 - 2022 BẰNG HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN

Căn cứ Công văn số 315/PGDĐT-NV ngày 21/7/2021 của Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Cao Lãnh về việc Hướng dẫn thực hiện tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến năm học 2021 - 2022,

Trường mầm non Hoa Sữa tổ chức tuyển sinh trẻ đến học tại trường năm học 2021 - 2022 bằng hình thức trực tuyến (Áp dụng đối với trẻ mới đăng ký lần đầu vào học tại trường. Trẻ đã học ở trường MN Hoa Sữa năm học trước thì phụ huynh không đăng ký trực tuyến.)

Thời gian đăng ký trực tuyến: từ ngày 02/8/2021 đến 17g00, ngày 06/8/2021. Sau thời gian qui định phần mềm tuyển sinh sẽ đóng.

* Hình thức và chuẩn bị khi đăng ký tuyển sinh trực tuyến:

(1) Phụ huynh đăng ký trên điện thoại SMARTPHONE hoặc máy tính có kết nối internnet.

(2) Chuẩn bị các hồ sơ đăng nộp trước khi thực hiện đăng ký trên phần mềm: chuyển thành file ảnh (chụp hình), gồm:

- Đơn đăng ký tuyển sinh (tải Đơn đăng ký tuyển sinh, phụ huynh ghi thông tin đầy đủ và có chữ ký trong đơn, hoàn thành xong chụp hình đăng nộp).

- Giấy khai sinh của học sinh (chụp hình)

- Hộ khẩu thường trú/tạm trú (chụp hình trang bìa và các trang bên trong).

* Thực hiện đăng ký trực tuyến:

1. Phụ huynh truy cập vào website trường MN Hoa Sữa: http://c0hoasua.dongthap.edu.vn

2. Bấm vào nút "Đăng ký" ở mục Tuyển sinh đầu cấp

3. Bấm vào nút "Đăng ký mới"

4. Phụ huynh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu

5. Bấm nút "Lưu"

Lưu ý:

- Mỗi học sinh chỉ được đăng ký tuyển sinh trực tuyến một (01) trường. Phụ huynh chịu trách nhiệm về dữ liệu đăng ký trực tuyến.

- Các trường hợp đăng ký trên website không đúng với hồ sơ thực tế xem như không đủ điều kiện xét tuyển, phụ huynh phải chịu trách nhiệm theo quy định.

* Nộp hồ sơ nhập học:

Sau khi đăng ký trực tuyến, phụ huynh nộp hồ sơ nhập học trực tiếp tại trường (gồm các loại hồ sơ có ghi trong đơn đăng ký tuyển sinh).

Thời gian trường nhận hồ sơ (bản giấy photo): từ ngày 09/8 đến 11/8/2021.

Nhằm tiết kiệm thời gian và hạn chế tối đa việc tập trung đông người để tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, quý phụ huynh có nhu cầu gởi trẻ tại trường mầm non Hoa Sữa vui lòng thực hiện đăng ký tuyển sinh trực tuyến đúng nội dung và thời gian như trên. /.